Lắp mạng Viettel Bình Dương – Siêu khuyến mãi, Liên hệ: 0986671272

Viettel Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao đạt chuẩn BTTTT. Trung tâm lắp mạng Viettel Bình Dương tưng bùng khuyến mãi nhiều gói cước giá ưu đãi hấp dẫn. Người dùng tại Bình Dương chỉ cần bỏ ra số tiền cước hàng tháng chỉ từ 165K để sở hữu dịch vụ cáp quang Viettel. Ngoài ra, khi người dùng lựa chọn gói Combo Viettel vừa wifi vừa Tivi sẻ được nhận ưu đãi hơn cho hộ gia đình tại Bình Dương. Bài viết này Viettel Telecom cung cấp cho khách hàng tại Bình Dương những chương trình ưu đãi mời bạn xem thêm bên dưới nhé!

Viettel Telecom cung cấp cho khách hàng tại Bình Dương những dịch vụ và sản phẩm sau:

 1. Dịch vụ lắp đặt internet cáp quang Viettel và truyền hình Viettel tại Bình Dương.
 2. Dịch vụ lắp đặt camera Viettel cho cá nhân và hộ gia đình tại Bình Dương.
 3. Sim data, sim phong thủy, sim số đẹp Viettel tại Bình Dương với ưu đãi đặc biệt.
 4. Dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử Viettel dành cho doanh nghiệp tại Bình Dương.

Quý khách hàng tại Bình Dương có thể tham khảo thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi mà Viettel Telecom cung cấp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng Viettel Bình Dương trong tháng 5/2024

cáp quang viettel tại Bình Dương
Trung tâm lắp đặt cáp quang – truyền hình Viettel tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 của miền Nam chỉ sau TP Hồ Chí Minh. So với những năm gần đây thì tốc độ sử dụng internet tại tỉnh Bình Dương căng gấp 5,6 lần. Khách hàng tại tỉnh Bình Dương có thể sử dụng mạng internet nhanh chóng, tốc độ ổn định và đặc biệt là giá thành rẻ hơn nhiều so với trước đây.

Trung tâm Viettel Bình Dương là một chi nhánh của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viên Thông Quân Đội. Viettel Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ Internet cố định, truyền hình số Viettel, Sim số, sim data 4G.

Chi nhánh Viettel Bình Dương tọa lạc tại đại chỉ 104/110 ĐLBD, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với sự phát triển mạnh mẽ về mặt hạ tầng từ tỉnh Bình Dương đến các huyện/ xã/ thôn,.. Viettel Bình Dương mong muốn mang đến từng hộ gia đình đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ lắp internet Viettel Bình Dương cung cấp.

Với đội ngũ kinh doanh hùng mạnh, Viettel Bình Dương tự tin phục vụ quý khách hàng và phát triển dịch vụ một cách tốt nhất. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật Viettel tại Bình Dương với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kỹ thuật, thường xuyên trao dồi đạo đức, tác phong phục vụ khách hàng.

Tổng quan về hạ tầng cáp quang Viettel Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp wifi Viettel Bình Dương ngày càng tăng đột biến. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Bình Dương triển khai nâng cấp và mở rộng hạ tầng cáp quang toàn khu vực. Khách hàng đăng ký internet có ngay đường truyền internet Viettel cáp quang công nghệ hiện đại. Băng thông Viettel Bình Dương cung cấp hoàn toàn sử dụng cáp quang kéo từ hộp cáp Viettel đến vị trí nhà khách hàng.

Với tiêu chuẩn kỹ thuật chiều dài cáp quang không vượt quá 300 met tính từ hộp cáp quang Viettel Bình Dương đầu tư. Với công nghệ cáp quang Viettel Bình Dương ngày nay cho phép tốc độ truyền tải internet download/ upload ngang bằng nhau. Tốc độ này nhanh gấp hơn 200 lần công nghệ cáp đồng trước đây đã cung cấp cho người dùng tại Bình Dương. Bên cạnh đó, Viettel Bình Dương còn ban hành các gói cước đa dạng và chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dân nơi đây. Các gói cước tốc độ cao đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng tại Bình Dương một cách tốt nhất.

Khu vực lắp wifi Viettel Bình Dương bao gồm

Tỉnh Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng tưởng kinh tế đứng thứ 8 Việt Nam có diện tích 2694,4 km2. Với khu vực hạ tầng cáp quang Viettel của Bình Dương tiếp giáp những khu vực:

 • Phía Bắc hạ tầng cáp quang Viettel của tỉnh tiếp giáp tỉnh Bình Phước.
 • Phía Nam hạ tầng cáp quang Viettel của tỉnh tiếp giáp TP Hồ Chí Minh.
 • Phía Đông hạ tầng cáp quang Viettel của tỉnh tiếp giáp tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Tây hạ tầng cáp quang Viettel của tỉnh tiếp giáp tỉnh Tây Ninh và TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Với ưu thế về mặt hạ tầng nên chi nhánh Viettel Bình Dương cung cấp internet cáp quang tại tỉnh Bình Dương. Theo đó, Viettel tại Bình Dương cung cấp 100% hạ tầng mạng lưới cáp quang tại 9 đơn vị bao gồm 3 thành phố, 2 thị xã và 4 huyện bao gồm:

 • Lắp mạng Viettel tại TP Thủ Dầu Một.
 • Lắp mạng Viettel tại TP Dĩ An.
 • Lắp mạng Viettel tại TP Thuận An.
 • Lắp mạng Viettel tại thị xã Bến Cát.
 • Lắp mạng Viettel tại thị xã Tân Uyên.
 • Lắp mạng Viettel tại huyện Bàu Bàng.
 • Lắp mạng Viettel tại huyện Bắc Tân Uyên.
 • Lắp mạng Viettel tại huyện Dầu Tiếng.
 • Lắp mạng Viettel tại huyện Phú Giáo.

Khuyến mãi cực sốc trong tháng 5/2024 khi lắp mạng Viettel Bình Dương

lắp mạng viettel tại Bình Dương
Khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại tỉnh Bình Dương giá từ 165K/tháng

Khách hàng tại Bình Dương khi lựa chọn dịch vụ lắp wifi Viettel thả ga lướt web mà không lo về giá. Theo đó, chính sách ưu đãi mà Viettel chi nhánh Bình Dương áp dụng cho người dùng nơi đây siêu hấp dẫn, cụ thể như sau:

 • Miễn phí modem wifi 4 cổng 2 băng tần chính hãng Viettel Bình Dương cung cấp, bảo hành trọn đời.
 • Tặng đầu thu HD khi đăng ký truyền hình Viettel tại Bình Dương.
 • Trả trước 6 tháng: người dùng Viettel tại Bình Dương được tặng ngay 1 tháng.
 • Trả trước 12 tháng: người dùng Viettel tại Bình Dương được tặng ngay 2 tháng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng Viettel Bình Dương phục vụ 24/7 (từ T2 – CN)
 • Người dùng tại Bình Dương được Viettel cung cấp 100% cáp quang công nghệ mới.
 • KPI kỹ thuật Viettel tại Bình Dương hỗ trợ bảo trì trong vòng 4 giờ đến 8 giờ.
 • Viettel chi nhánh Bình Dương cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán thuận tiện cho người dung thanh toán cước.

Cách thức liên hệ lắp wifi Viettel Bình Dương siêu tốc 24/7

Việc liên hệ để lắp đặt wifi Viettel tại Bình Dương rất đơn giản và thuận tiện. Có nhiều cách để khách hàng có thể liên hệ để đăng ký lắp đặt wifi Viettel tại Bình Dương. Dưới đây là một số cách thức liên hệ để lắp đặt wifi Viettel tại Bình Dương nhanh chóng.

Liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng tại Bình Dương

Khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để đăng ký lắp đặt wifi Viettel tại Bình Dương. Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel hoạt động 24/7, giúp khách hàng Bình Dương có thể đăng ký, sử dụng, và bảo trì dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Liên hệ qua website của Viettel Bình Dương

Khách hàng có thể truy cập vào website của Viettel để đăng ký lắp đặt wifi tại Bình Dương. Trên website của Viettel, khách hàng Bình Dương có thể lựa chọn các gói cước và dịch vụ mà mình muốn đăng ký, đồng thời cũng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ của Viettel.

Liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng Viettel tại Bình Dương

Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Viettel để đăng ký lắp đặt wifi tại Bình Dương. Tại các cửa hàng của Viettel, nhân viên của Viettel Bình Dương sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Liên hệ qua ứng dụng My Viettel

Khách hàng ở Bình Dương cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để đăng ký lắp đặt wifi tại Bình Dương. Ứng dụng My Viettel cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho khách hàng tại Bình Dương bao gồm đăng ký, sử dụng, và bảo trì các dịch vụ của Viettel.

Tóm lại, việc liên hệ để lắp đặt wifi Viettel tại Bình Dương rất đơn giản và thuận tiện. Khách hàng Bình Dương có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng, truy cập vào website của Viettel. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Viettel hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel để đăng ký lắp đặt wifi tại Bình Dương.

Bảng giá các gói cước cáp quang Viettel Bình Dương đang cung cấp hiện nay

Viettel Telecom chi nhánh Bình Dương trân trọng thông báo đến quý khách hàng ưu đãi các gói cước mới nhất hiện nay. Chúng tôi phân ra làm 03 nhóm thói quen người dùng tại Bình Dương bao gồm các gói cước cá nhân, hộ gia đình (có thêm truyền hình) và doanh nghiệp. Dưới đây những bảng giá chi tiết khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng Viettel Bình Dương cung cấp

Bảng giá khuyến mãi lắp mạng Viettel Bình Dương gói cước cá nhân

Chương trình khuyến mãi gói cước cá nhân cho khách hàng muốn đăng ký lắp wifi Viettel Bình Dương vô cùng rẻ. Chỉ 165k cho băng thông tới 100Mbps khi đăng ký Viettel tại Bình Dương. Dưới đây là các gói cước đa dạng của Viettel tới quý khách hàng là cá nhân tại tỉnh Bình Dương.

Tên Gói Tốc Độ Giá khuyến mãi
HomeT 100Mbps 165,000đ
Sun1TT 150Mbps 180,000đ
Sun2T 250Mbps 229,000đ
Sun3T không giới hạn (*) 279,000đ
Star1T 150Mbps 210,000đ
Star2T 250Mbps 245,000đ
Star3T Không giới hạn (*) 299,000đ
- Trả trước 6 tháng: được tặng 1 tháng cước.
- Trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước.
- Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline kinh doanh 0986671272

? Xem thêm các gói cước khuyến mãi lắp mạng Viettel tại Bình Phước (HOT)

Khuyến mãi khi lắp internet Viettel Bình Dương trọn gói cho hộ gia đình

Truyền hình Viettel Bình Dương cung cấp là truyền hình số thông minh trên nền cáp quang Viettel. Với đầu thu truyền hình Viettel Bình Dương cung cấp có thể biến Tivi thường thành Tivi thông minh với nhiều tính năng ưu Việt, dễ sử dụng.

 • Người dùng tại Bình Dương được thưởng thức những thước phim bom tấn, chiếu rạp cho cả gia đình ngay tại nhà. Với kho phim lên đến hơn 5000 bộ phim được đội ngũ Viettel tại Bình Dương cập nhật liên tục.
 • Viettel Bình Dương cung cấp hơn 150 kênh truyền trong và ngoài nước và có 16 kênh HD. Nhiều kênh đẳng cấp thế giới như HBO, Star Movies, Cartoon Network, Star World, Discovery, Cinemax, Fox Sport giúp tăng trải nghiệm người dùng tại Bình Dương.
 • Những tính năng hiện đại trên truyền hình Viettel tại Bình Dương cung cấp như ghi lại, xem lại hay tua lại. Giúp những khách hàng tại Bình Dương vì quá bận công việc nhưng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào.
 • Truyền hình Viettel Bình Dương cung cấp tính năng khóa kênh, ẩn kênh, tạo danh sách hay nhắc lịch phát sóng. Giúp người dùng tại Bình Dương không bỏ lỡ bất kỳ chương trình phát sóng yêu thích nào.
 • Đăng ký sử dụng kênh K+ trả cước trọn gói theo tháng phù hợp tín đồ đam mê bóng đá tại Bình Dương.
Gói Combo Băng Thông Giá khuyến mãi
Combo HomeT 100Mbps 195,000đ
Combo Sun1T 150Mbps 210,000đ
Combo Sun2T 250Mbps 259,000đ
Combo Sun3T Không giới hạn (*) 309,000đ
Combo Star1T 150Mbps 210,000đ
Combo Star2T 250Mbps 275,000đ
Combo Star3T Không giới hạn 329,000đ
- Khuyến mãi trả trước một lần 6 hoặc 12 tháng được tặng thêm tháng cước
- Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline kinh doanh 0986671272

Giá cước lắp đặt cáp quang Viettel Bình Dương gói cước doanh nghiệp tốc độ cao

Bên cạnh chương trình ưu đãi lắp mạng Viettel Bình Dương cho cá nhân/ hộ gia đình như trên. Viettel Telecom chi nhánh Bình Dương còn ban hành gói cước cáp quang tốc độ cao. Với đa dạng các gói cướccho doanh nghiệp của mình thì Viettel tại Bình Dương kèm theo chính sách ưu đãi hấp dẫn.

GÓI DOANH NGHIỆP Băng Thông trong nước Băng thông quốc tế Giá Cước
F90N (IP động) 90Mbps 2Mbps 396,000 Đ
F200N (IP tĩnh) 200Mbps 2Mbps 990,000 Đ
F300N (IP tĩnh) 300Mbps 8Mbps 5,445,000 Đ
F300PLUS (IP tĩnh) 300Mbps 11Mbps 8,910,000 Đ
F500Basic (IP tĩnh) 500Mbps 20Mbps 11,880,000 Đ
F500PLUS (IP tĩnh) 500Mbps 25Mbps 15,840 Đ
- Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế VAT
- Bảng giá có thể thay đổi theo chính sách khuyến mãi từng tháng
- Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline kinh doanh 0978 100 856

Ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại Bình Dương khi lắp mạng Viettel

 • Trang bị miễn phí modem wifi Viettel chuyên dụng và IP tĩnh cho doanh nghiệp tại Bình Dương.
 • Trả trước 6 tháng: khách hàng Viettel tại Bình Dương được tặng ngay 1 tháng.
 • Trả trước 12 tháng: khách hàng Viettel tại Bình Dương được tặng ngay 2 tháng.

? Xem thêm chương trình ưu đãi lắp mạng VNPT tại Bình Dương (gói siêu HOT)

Văn phòng giao dịch mạng Viettel Bình Dương trên địa bàn

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Viettel tại tỉnh Bình Dương như: bảo trì, đóng cước, sim viettel, dịch vụ chuyển phát nhanh,…… Viettel Bình Dương cung cấp một số văn phòng giao dịch trên địa bàn đến với quý hàng khách tại tỉnh.

Khu Vực Tại Tỉnh Địa Chỉ Giao Dịch
Thành phố Thủ Dầu Một  – 277 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.
Thành phố Dĩ An  – Đường Lý Thường Kiệt, Khu phố Thống Nhất 1, TP Dĩ An.
Thành phố Tân Uyên

 – Đường DT 747, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên

 – Đường DH411, Ấp 3, Tân Thành, Thành Phố Bắc Tân Uyên .

Thành phố Thuận An

– Số 6 Đường Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An.

– 31/3 Khu phố 2, Pan Phú, Thành phố Thuận An.

Thị xã Bến Cát  – Đường N5, KCN Mỹ Phước 1, TT Mỹ Phước, Thi xã Bến Cát.
Huyện Bàu Bàng  – A6, 45 Đường NC, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng.
Huyện Bắc Tân Uyên  – Thị trấn Tân Thành, Huyện Bắc Tân Uyên.
Huyện Dầu Tiếng   – 6/12 KP 4B, TT Dầu Tiếng, Huiyện Dầu Tiếng.
Huyện Phú Giáo  – Đường Độc Lập, TT Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì internet cáp quang Viettel Bình Dương

Viettel Bình Dương cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo trì internet cáp quang để đảm bảo sự ổn định và liên tục của kết nối mạng. Dưới đây là các dịch vụ hỗ trợ bảo trì mà Viettel Telecom cung cấp:

 1. Kiểm tra và sửa chữa sự cố kết nối: Khi khách hàng gặp sự cố về kết nối internet cáp quang, Viettel Bình Dương sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Viettel sẽ đảm bảo khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 2. Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại: Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Viettel Bình Dương để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên. Họ sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến dịch vụ internet cáp quang.
 3. Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà: Trong trường hợp cần thiết, Viettel Bình Dương sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa các vấn đề kỹ thuật. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng mạng internet cáp quang hoạt động ổn định.
 4. Cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng: Viettel Bình Dương cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết về dịch vụ internet cáp quang để khách hàng có thể tận dụng hết các tính năng và tiện ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi và cập nhật về dịch vụ từ Viettel Telecom.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì internet cáp quang của Viettel Bình Dương đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn có kết nối mạng ổn định và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp khi cần thiết.

Danh sách điểm truy cập lắp wifi Viettel Bình Dương cung cấp miễn phí

lắp wifi viettel tại Bình Dương
Điểm truy cập lắp đặt wifi Viettel tốc độ cao tại Bình Dương

Viettel Telecom là một trong những nhà mạng cung cấp internet tốc độ cao tại tỉnh Bình Dương. Với đường truyền của Viettel ổn định, tính bảo mật cao, nhiều gói cước đa dạng đặc biệt là giá thành rẻ nhiều uu đãi đến khách hàng tại Bình Dương. Các khách hàng tại Bình Dương là trung tâm doành nghiệp lớn luôn tin tưởng, sử dụng mạng Viettel của chúng tôi. Dưới đây là một số khách hàng lớn lắp mạng Viettel Bình Dương cung cấp dịch vụ internet wifi tốc độ cao. 

Danh sách trung tâm thương mại & bệnh viện cung cấp wifi Viettel miễn phí tại Bình Dương

 • Vincom Dĩ An tại địa chỉ 3 Tỉnh Lộ 743, P. Tân Đông Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một
 •  AEON Mall Bình Dương Canary tại địa chỉ 1 Đại lộ Bình Dương, Khu Phố, Thuận An
 •  Tòa nhà cao tần BECAMEX TOWER tại địa chỉ 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một
 • Bệnh viện đa khoa Bình Dương tại địa chỉ 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một
 • Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương tại địa chỉ 39 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một
 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex tại địa chỉ đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An
 • Bệnh viện Phụ Sản Nhi tại địa chỉ 455 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một
 • Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc tại địa chỉ Đại lộ Bình Dương, Thuận An

Danh sách quán cafe truy cập wifi Viettel miễn phí Bình Dương

 • Quán Cafe Gió Và Nước tại địa chỉ Trần Bình Trọng.
 • Cafe Hoàng Cung tại địa chỉ 45 Trần Bình Trọng, P. Phú Thọ
 • Cafe Lâu Đài Phố tại địa chỉ Trần Thị Vững, KDC Him Lam Phú Đông, P. An Bình
 • Cafe Vườn Ươm tại địa chỉ 59 Đường N7, KDC Phú Hoà, P. Phú Hoà
 • Quán Hội Coffee tại địa chỉ số 113/120 Trần Văn Ơn
 • Quán cafe Cát tại địa chỉ 24/4 Đinh Bộ Lĩnh, Thủ Dầu Một
 • Quán Koi Cafe tại địa chỉ 453/40/10/18 Lê Hồng Phong.

Các chung cư, tòa nhà lắp đặt wifi cáp quang Viettel Bình Dương

 • Chung cư Tecco Felice Tower địa chỉ  ĐT747B, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chung cư C-River View địa chỉ đường Phan Bội Châu, TP. Thủ Dầu Một
 • Chung cư Tecco Felice Homes địa chỉ Đường Lê Thị Trung, TP. Thuận An
 • Chung cư Bcons Sala địa chỉ Đường Phan Bội Châu, TP. Dĩ An
 • Chung cư The Rivara địa chỉ Đường QL13, TP. Thuận An
 • Chung cư Happy One Central địa chỉ Số 113 đường 30/4, TP. Thủ Dầu Một
 • Chung cư Star Tower địa chỉ Số 89 đường Liên Huyện, TP. Thuận An
 • Chung cư Legacy Central địa chỉ Đường Thuận Giao 25, TP. Thuận An
 • Tòa nhà Opal Boulevard A địa chỉ phường An Bình, TP Dĩ An
 • Tòa nhà Opal Skyline địa chỉ phường Lái Thiêu, TP Thuận An
 • Tòa nhà WTC Tower địa chỉ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một
 • Tòa nhà Diamond Connect địa chỉ phường Đông Hòa, TP Dĩ An
 • Tòa nhà Charm Ruby địa chỉ phường Dĩ An, TP Dĩ An
 • Tòa nhà Bcons Green View A địa chỉ phường Đông Hòa, TP Dĩ An

Tư vấn lắp internet Viettel Bình Dương và câu hỏi thường gặp

lắp internet viettel tại Bình Dương
Trung tâm tư vấn dịch vụ internet cáp quang Viettel tại Bình Dương

Tôi đang có nhu cầu lắp gói Combo Viettel net cho gia đình tại TP Bình Dương gói thấp nhất bao tiền?

Hiện nay, Viettel Telecom Bình Dương cung cấp gói cước cáp quang – truyền hình HD gói thấp nhất 80Mbps, thông tin gói như sau:

 • Tên gói cước: Combo Eco 6 (Viettel Bình Dương)
 • Giá Viettel Bình Dương khuyến mãi: 175 ngàn/ tháng.
 • Gói cước này sử dụng truyền hình thông minh qua ứng dụng TV360 của Viettel Bình Dương cung cấp
* Ưu điểm Viettel Bình Dương.
 • Hơn 140 kênh Truyền hình Viettel Bình Dương cung cấp trong đó trừ các kênh SCTV, K+ (đã bao gồm kênh VTV cab, HTV, VTC) và quốc tế  In the Box
 • Tính năng truyền hình Viettel Bình Dương cung cấp: tạm dừng, xem lại trong 7 ngày, tua lại trong 2 giờ.
 • Viettel tại Bình Dương cung cấp gói miễn phí gói VOD giải trí tổng hợp: Kho nội dung khổng lồ gồm Thiếu nhi, phim,…
 • Viettel Bình Dương sẻ cung cấp 1 tài khoản, Bạn có thể sử dụng trên 2 thiết bị đồng thời (tối đa 1 tivi).

– Đối với tivi đầu tiên Viettel Bình Dương cung cấp.

  + Phí lắp wifi Viettel Bình Dương.
 • Khách hàng Viettel Bình Dương chọn hình thức đóng hàng tháng: phí lắp đặt 500K.
  + Khách hàng Viettel Bình Dương chon hình thức đóng trước:
 • Tặng 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng.
 • Tặng 2 tháng khi đóng cước trước 12 tháng.
– Đối với tivi thứ 2 trở lên.
 • Cước thuê bao người dùng Viettel Bình Dương phải trả 35.000đ/ tháng – Đã bao gồm VAT

Thủ tục đăng ký internet Viettel Bình Dương như thế nào?

Về phần thủ tục hòa mạng Viettel ở Bình Dương vô cùng đơn giản. Người dùng mạng wifi Viettel tại Bình Dương chỉ cần chuẩn bị giấy tờ như sau:

 • Đối với cá nhân lắp mạng Viettel Bình Dương: Cần CMND/ CCCD (kèm theo tiền trả trước 6 tháng để nhận ưu đãi)
 • Đối với công ty lắp internet Viettel Bình Dương: Giấy phép đăng ký kinh doanh và CCCD người đứng tên line internet.

Các hình thức thanh toán tiền mạng wifi Viettel Bình Dương.

Hiện nay Viettel Bình Dương cung cấp nhiều hình thức thanh toán cước tiện lợi như:

 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng Viettel Bình Dương. 
 • Thanh toán cước tại các quầy giao dịch Viettel Telecom trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Thanh toán cước tại nhà cho người dùng tại Bình Dương.

Tôi muốn lắp mạng Viettel Bình Dương nếu hòa mạng trả trước 6 tháng có được miễn phí gì không?

Quý khách hàng khi đăng ký lắp mạng Viettel Bình Dương khi trả trước từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí như sau:

 • Viettel tại Bình Dương tặng từ 1 đến 3 tháng cước.
 • Cung cấp modem wifi 5G + đầu thu truyền hình Viettel tại Bình Dương.

Để biết thêm chương trình khuyến mãi của Viettel tại tỉnh Bình Dương. Bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài lắp đắp mạng Viettel tại Bình Dương qua số: 0986671272 để đuọc tư vấn nhanh chóng.

Tôi đang dùng internet và truyền hình Viettel Bình Dương cung cấp trên một đường dây thì wifi có bị chậm không?

Người dùng tại Bình Dương có thể hoàn toàn an tâm khi lắp đặt Combo Viettel để sử dụng cho gia đình. Việc này không ảnh hưởng gì đến chất lượng dịch vụ internet Viettel cung cấp cho người dùng tại Bình Dương. Ngoài ra, việc lắp đặt trên cùng một đường dây giúp tạo thẩm mỹ và giảm thiểu chi phí cho người dùng tại Bình Dương.


Liên Hệ Tư Vấn

  ? Trung tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

  ? Địa chỉ: số 104/110 ĐLBD, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  ? Hotline Viettel Bình Dương (24/7): 0986.671.272

  ? Website: www.lapmangvietel.vn

?  Bài Viết Liên Quan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.